Nếu đã có tài khoản cộng tác viên thì chỉ cần vào trang levantrung.com và chọn thẻ “ĐĂNG NHẬP” để đăng nhập vào hệ thống thực hiện Bước 4 lấy link chia sẻ.

Nếu chưa đăng kí tài khoản cộng tác viên thì làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Affiliate trong hệ thống của Levantrung

Anh chị truy cập vào đường dẫn https://le-van-trung.ybai.co/login/quafol

Bước 2: Sau khi ấn vào link ta được chuyển đến trang web mới. Anh chị điền thông tin tài khoản của mình vào đây

Nhập địa chỉ email của anh chị, rồi click vào “Tiếp tục”.
Nhập số điện thoại của anh chị và tạo mật khẩu đăng nhập vào ô “Mật khẩu”. Click vào “Hoàn thành”. Anh chị sẽ nhận được một email thông báo về thông tin tài khoản cộng tác viên vừa đăng kí.
Khi đăng kí thành công, anh chị phải đợi quản trị viên xét duyệt để có thể đăng nhập vào hệ thống. Thông thường sẽ có người gọi lại để báo tài khoản mà anh chị đăng kí đã được duyệt và hướng dẫn thêm (Nếu cần hỗ trợ vui lòng gọi số Hotline: 0374 286682).

Bước 3: Sau khi được xét duyệt, hãy đăng nhập lại lần nữa với thông tin email và mật khẩu mà anh chị vừa tạo ở bước 2 qua link ybai.me HOẶC mở email mà hệ thống gửi về cho anh chị và click “Đăng nhập ngay”. Làm theo các bước hướng dẫn để hoàn thành thông tin của anh chị

Màn hình đăng nhập thành công như trên

Bước 4: Chia sẻ link và nội dung khoá học để được hưởng hoa hồng

Vào tab Chia sẻ (1) –> Chọn khoá học (sản phầm) mà mình muốn chia sẻ bằng cách nhấp vào nút (2) để lấy link và nội dung khoá học.

Chia sẻ link bằng cách:
B1: Tạo link riêng cho mình bằng cách gõ chuỗi kí tự liên tục (nên gõ chữ cái viết tắt của khoá học và dùng số điện thoại của mình để không bị trùng) vào sau dấu gạch xiên trong ô “Link ngắn”. Ví dụ: 5ptb0978301668 và nhớ nhấp vào biểu tượng (1) để lưu mã ngắn.
B2: Lấy link vừa tạo và nội dung giới thiệu khoá học đã được viết sẵn bằng cách nhấp vào biểu tượng (3) gửi cho bạn bè hoặc đăng lên facebook, zalo,…
(Lưu ý: Nếu không muốn tạo link ngắn thì có thể nhấp chọn (2) để lấy link gốc và nhấp chọn (4) để lấy nội dung giới thiệu khoá học).

Bước 5: Xem các đơn hàng thành công

Khi khách hàng mua hàng bằng đường dẫn của anh chị chia sẻ, hệ thống sẽ tính hoa hồng cho anh chị khi đơn hàng được chúng tôi xác nhận hoàn thành.

Bước 6: Rút tiền hoa hồng

Vào mục Ví của tôi
Chọn nút Yêu cầu rút tiền
Chọn tài khoản cộng tác viên mà anh chị đã tạo ở Bước 3, nhập tiếp thông tin còn lại, click vào “Tạo yêu cầu” và chờ Quản trị viên duyệt.